trưng bày sản phẩm

Mỹ Tâm hé lộ lý do trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2023

ngày phát hành:2023-09-18 12:56    Số lần nhấp:163
(NLĐO) – Chính thức lộ diện dàn giám khảo quyền lực Vietnam Idol 2023 gồm ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Mỹ Tâm hé lộ lý do trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2023 - Ảnh 1.

Mỹ Tâm sẽ ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2023

Tối 5-7, nhà sản xuất chương trình Vietnam Idol 2023 bất ngờ công bố danh tính của dàn giám khảo chính: ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mỹ Tâm chắc chắn là cái tên gây bất ngờ nhất khi cô nhận lời trở thành giám khảo Vietnam Idol 2023. Bởi đã khá lâu, Mỹ Tâm gần như không ngồi ghế nóng bất kỳ chương trình truyền hình nào, thay vào đó cô tập trung cho hàng loạt những dự án âm nhạc chất lượng của mình.

Chia sẻ về lý do đồng ý trở lại Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm cho biết: “Tâm rất vui bởi lâu lắm rồi mình mới trở lại một chương trình có nhiều kỷ niệm với mình. Sau một thời gian dài Tâm không nhận lời làm show vì để tập trung cho các dự án riêng. Hiện tại, khi xong hết các dự án thì mình cũng đang rảnh, cũng nghĩ mình sẽ nhận lời làm một chương trình thực tế. Cùng lúc thì Vietnam Idol có lời mời. Và Tâm thấy chương trình làm cho mình nhớ lại cảm xúc của 10 năm trước, thế là mình nhận lời”.

Trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm với tinh thần nghiêm túc và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm đáng giá cho các thí sinh. Bên cạnh đó,trưng bày sản phẩm giọng ca “Chuyện Như Chưa Bắt Đầu” cũng được kỳ vọng sẽ là “cây hài” mang lại không khí vui tươi, năng lượng cho các thí sinh.

Mỹ Tâm hé lộ lý do trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2023 - Ảnh 3.

Đạo diễn Dũng “khùng” cũng xuất hiện

Nhạc sĩ Huy Tuấn là một trong những “cây đa cây đề” của làng âm nhạc Việt Nam với nhiều sáng tác thuộc hàng kinh điển. Đến với Vietnam Idol 2023, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng nhiều người trông đợi, tín nhiệm với kho kiến thức âm nhạc và kinh nghiệm làm nghề “lão làng”. Với sự đóng góp của anh, chắc chắc Vietnam Idol 2023 sẽ là một chương trình “bảo chứng” về chất lượng.

Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là gương mặt quá quen thuộc với người hâm mộ Vietnam Idol. Đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa giải, có lẽ khán giả sẽ không cần quá lăn tăn về kinh nghiệm của nam giám khảo vừa hài hước nhưng cũng không kém phần tâm huyết với thí sinh.

Mỹ Tâm hé lộ lý do trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2023 - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhà sản xuất Vietnam Idol 2023 (Thần tượng âm nhạc Việt Nam) thế hệ mới sẽ bám sát với format American Idol 2023 của Mỹ. Quay trở lại sau 7 năm vắng bóng, Vietnam Idol 2023 thu hút gần 5000 hồ sơ đăng ký tham dự chứng tỏ chức hút rất lớn với những người yêu âm nhạc. Chương trình phát sóng thứ 7 hàng tuần vào lúc 21 giờ 15 trên kênh VTV3 và kênh YouTube Vietnam Idol, Viva Network từ ngày 8-7.上一篇:Phát triển đô thị bền vững vùng ĐBSCL - Bài 1: Thích ứng với biến đổi khí hậu
下一篇:Phim đầu tay bị chỉ trích gợi dục của Jennie BlackPink dừng sản xuất